THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Tiền thân là Công ty Cổ Phần Đà Thành thành lập năm 2005. Đến tháng 7/2017 đổi tên thành Công ty TNHH SX&TM SINH LỘC là doanh nghiệp được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4300775421, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp.

Địa chỉ : Lô B1+B2 Cụm CN làng nghề Tịnh Ấn Tây – xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi – Việt Nam

Điện thoại: 0255.3679087- 0255.3679088 ; Fax: 0255.3679071

Đại diện: Ông Tạ Ngọc Vũ   Chức vụ: Giám đốc.

Di động: 0905.112.536

Ngành nghề kinh doanh chính:

– Sản xuất, chế biến và kinh doanh mặt hàng đường Glucose, Maltose syrup, tinh bột sắn, băng keo, các mặt hàng nông sản xuất khẩu và nội địa.

– Đại lý mua bán, ký gởi các mặt hàng công nghiệp thực phẩm, hóa chất….

Đặc biệt mặt hàng đường Glucose, Maltose lỏng (mạch nha vi sinh) nhãn hiệu SILICO là sản phẩm truyền thống và chủ lực của công ty. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tinh bột sắn cao cấp trên dây chuyền thiết bị khép kín hiện đại bằng vật liệu thép không rỉ (Inox 304) và được tẩy màu bằng hạt nhựa Resin qua thiết bị trao đổi Ion theo công nghệ của Đức. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không bị chuyển màu khi gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2018 chứng chỉ số: GOODVN71620.FMS .

– Các chỉ tiêu hóa lý như: Hàm lượng chất khô (Bx), hàm lượng đường khử (DE), tỷ lệ các thành phần đường Glucose, Maltose…, độ PH, màu sắc chúng tôi sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Đường Glucose, maltose syrup được dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại bánh, kẹo cao cấp như kẹo cứng , kẹo mềm, kẹo xốp, kẹo chewingum, mè xửng, kẹo gương, các loại nước uống tăng lực, nước giải khát, các loại sữa tiệt trùng, kem và thực phẩm cao cấp khác….Ngoài ra đường Glucose lỏng còn được dùng làm nguyên liệu trong sản xuất chất phụ gia trong xây dựng.

Sản phẩm được đóng gói trong 03 lớp trong 50kg/bao (trong 02 lớp bao PE, ngoài 01 lớp bao PP trắng dày), ngoài ra còn được đóng trong xô nhựa tròn 25-30kg hoặc thùng phuy nhựa 275-300kg, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay sản phẩm đường Glucose, Maltose Syrup nhãn hiệu SILICO đã và đang được nhiều công ty sản xuất bánh kẹo, thực phẩm và ngành hóa chất xây dựng trong nước và ngoài nước tin dùng như thị trường Singapore, Malaysia, Thailand….

Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, giao hàng tận nơi. Công ty TNHH SX&TM SINH LỘC rất hân hạnh được làm người bạn đồng hành và nhà cung cấp sản phẩm đường Glucose, Maltose Syrup, băng keo,… cho quý khách hàng.

Khách hàng nói về chúng tôi